Today April 20, 2021

ลงประกาศขายบ้านฟรี

ซื้อขายแลกเปลี่ยนรถยนต์มือสอง

Oh my venus

Oh my venus เป็นเรื่องราวของหญิงชายคู่หนึ่งที่เค้าได้ไปเจอกันโดยบังเอิญ….

นางเอกเมื่อตอนยังสาวๆเรียนอยู่มัธยมปลาย นางฮอตมากสวยที่สุดในโรงเรียนเลยก็ว่า เค้ามีฉายาที่ว่า เจ้าหญิงแห่งวีนัส ผู้ชายในโรงเรียนต่างก็หลงใหลในความสวยใสน่ารักของเธอ เดินผ่านใครก็ต้องเป็นชายตาเหลียวมองกันทั้งนั้น ชายหนุ่มในโรงเรียนต่างก็เอาใจเธอเป็นพิเศษ ยอมเป็นทาสรับใช้ นางเอกแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำเพราะผู้ชายทั้งโรงเรียนต่างก็ยอมพลีกายให้เธอ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ไปเจอกับชายหนุ่มที่มีหน้าตา หล่อ ดูดี แถมยังเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติอีกด้วย ชายหนุ่มคนนี้ก็ไม่ต่างจากคนอื่นที่หลงใหลความสวยของเธอจนกระทั่งวันหนึ่งชายหนุ่มไปแข่งว่ายน้ำจนได้รางวัลเหรียญทองแล้วนำรางวัลมาให้นางเอกแล้วขอนางเอกเป็นแฟน นางเอกก็มีใจให้กับชายหนุ่มคนนั้นไม่น้อย จึงตกลงเป็นแฟนกัน เขาทั้งคู่ต่างก็เป็นรักแรกของกันและกัน…

จนเวลาผ่านไปหลายปีเมื่อเขาโตขึ้นต่างก็ทำงานกัน นางเอกมีอาชีพเป็นทนายความ ส่วนแฟนของเธอก็นักธุกิจในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ที่เปลี่ยนมากกว่านั้นคือนางเอกเธอไม่ได้สวยหุ่นดีเหมือนสมัยสาวๆ เธอ…อ้วนขึ้นอย่างมาก และไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเลย ส่วนแฟนเค้ายังดูดีเหมือนเช่นเคย วันนึงเมื่อถึงวันครบของทั้งคู่ เค้านัดเจอกันแต่ความประสงค์ของแต่ฝ่ายแตกต่างกัน นางเอกหวังว่าแฟนของเค้าจะมาขอแต่งงานเพราะเค้าคบกันมาเป็นเวลา 15 ปีนานพอที่ฝ่ายชายจะต้องขอเค้าแต่งงานแต่ต่างกับฝ่ายชายที่เค้ามา…ขอเลิก พอเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันกินข้าวกัน แฟนของเค้าก็พาไปส่งบ้านพร้อมยื่นกล่องให้กล่องนึงซึ่งนางเอกคิดว่านั่นคงเป็นแหวนที่ขอนางแต่งงาน แต่

พอเปิดมากับพบว่านั่นคือแหวนที่ผู้ชายขอนางเอกเป็นแฟนครั้งแรก และนั่นคือแหวนที่ผู้ชายเอามาคืนนางเอก นางเอกอึ้งไปสักพักแล้วก็เปิดประตูรถและเดินหนีไปพร้อมกับขว้างแหวนคือใส่ผู้ชาย เค้าเสียใจหนักมาก แต่เค้าก็คงต้องเดินหน้าต่อ นางเอกก็เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ แต่การไปต่างประเทศครั้งนี้ไม่ได้แค่เป็นการไปทำงานเฉยเพราะเค้าได้เจอกับพระเอกที่นี่ พระเอกมีอาชีพเป็นโค้ชลับของนักกีฬาคนหนึ่งที่มีอาชีพเป็นนักมวยใช้ชีวิตอยู่กัน3คนเหมือนพี่น้องและครอบครัว เมื่อพวกเค้าต้องเดินทางกลับมาที่เกาหลี เค้าได้เดินทางกลับมาไฟต์เดียวกับนางเอก ทำให้เค้าได้เจอกันครั้งแรก แต่เจอกันด้วยวิธีนี้….

นางเอกค่อนข้างที่จะมีน้ำหนักมาก และเธอก็ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองทำให้เธอต้องคอยใส่ที่พัดพุงอยู่เสมอ  นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เธอเกิดอาการช้อคบนเครื่องบินและพระเอกค่อนข้างที่จะมีความรู้ในการปฐมพยาบาล พระเอกได้ดูแลนางเอกจนถึงเกาหลีและลงเครื่อง นางเอกได้ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาททันทีเมื่อเครื่องลง พระเอกก็คอยตามไปปฐมพยาบาลให้ จนนางเอกเริ่มหายดี พระเอกก็กำลังจะกลับบ้านของเขา แต่นางเอกเธอหนีออกจากโรงพยาบาลออกมา และคืนนั้นฝนก็ตกหนัก เธอเดินเปียกไปทั้งตัว พระเอกเห็นจึงรับขึ้นรถแล้วไปส่งเธอที่บ้าน เมื่อถึงบ้านนางเอกกับไม่เข้าบ้านเธอพยายามที่จะไปหาแฟนเก่าของเขาแต่เขากับพบว่าแฟนเก่าของอยู่กับผู้หญิงคนอื่นและผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนเก่าของเธอสมัยเด็กที่รักมากและผู้หญิงคนนั้นก็เป็นหัวหน้างานของเธออีกด้วยแต่ในทางกลับกันที่สมัยก่อนนากเอกทั้งสวยขาวหุ่นดีเพื่อนของเธอกัยอ้วนมากซึ่งตอนนี้เธอกับอ้วนและเพื่อของเธอกับสวยหุ่นดี มีหลายๆเหตุการณ์ที่นางเอกเป็นตัวตลกในสายตาของเขาทั้งคู่แต่ก็มีพระเอกเข้ามาช่วยแก้ปัญหาพาะหน้าได้ทุกครั้ง จนกระทั่งวันนึงนากเอกไปรู้ความลับของพระเอกเข้าว่าเป็นโค้ชชื่อดังจึงไปขอให้พระเอกช่วยเขาลดน้ำหนัก พระเอกปฏิเสธไม่ได้

เพราะนางเอกมีข้อแลกเปลี่ยนคือจะไม่บอกความลับนี้กับใคร พระเอกจึงยอมช่วยแบบไม่เต็มใจ พวกเขาช่วยนางเอกลดน้ำหนักแต่นางเอกก็น้ำหนักไม่ลงสักที จนวันนึงพระเอกดันไปเหฌนเหตุการณ์ที่ทำให้เค้าสงสารนางเอกอย่างมากจึงตัดสินใจช่วยลดอย่าวจริงจังนั่นคือเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกรู้ว่าเขาป่วยเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เค้าอ้วนและลดไม่ลงสักที พระเอกเลยเข้ามาจัดการทุกสิ่งอย่างในชีวิตของนากเอกด้วยการบอกว่า ร่างกายของคุณเป็นของผมตั้งแต่วินาทีนี้ไป พวกเขาช่วยนางเอกลดน้ำหนักจนทำให้เขาเริ่มหวั่นไหวต่อกันด้วยความใกล้ชิด ลดจนนางเอกกลับมาสวยอีกครั้งจนทำให้เค้าทั้งคู่รักกัน จนเป็นแฟนกันในที่สุด

Marc King

info

Top